Niềng răng là phương pháp chỉnh nha giúp răng miệng của bạn trở nên đều đặn, cân đối. Nhưng có một vài trường hợp niềng răng xong vẫn bị hô? Bài viết sau sẽ chia sẻ rõ hơn với bạn về phương pháp này.

Hô là tình trạng hàm trên đưa ra phía trước quá mức làm mất thẩm mỹ, sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng cấu tạo hàm và chức năng ăn nhai.

Hô do nhiều nguyên nhân gây nên. Hô do răng, do hàm và do cả răng cả hàm. Mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Nếu nguyên nhân hô do răng thì niềng răng là phù hợp. Hô do hàm cần phẫu thuật dời khối hàm. Hô do cả răng cả hàm thì phối hợp điều trị chữa hô bằng niềng răng và phẫu thuật hàm. Xem thêm: nha khoa tốt nhất ở hà nội

Do đó, thắc mắc tại sao niềng răng xong vẫn không hết hô của bạn đã có câu trả lời. Sở dĩ như vậy là vì bạn bị hô không phải do răng mà hô do hàm. Nếu hô do hàm thực hiện niềng răng sẽ không hết hô mà tốn thời gian, công sức, tiền bạc của bạn.

Mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị riêng. Bạn bị hô do hàm, hay cả răng cả hàm thì đều có sự can thiệp của phẫu thuật hàm hô .Chính vì vậy, bạn cần đến bệnh viện uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi sử dụng công nghệ tiên tiến để xác định nguyên nhân gây hô ban đầu có hướng điều trị chuẩn xác, hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng điều trị hô. Với cơ sở vật chất hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm đã và đang giúp nhiều người chữa trị hiệu quả tình trạng hô, tự tin trong cuộc sống với gương mặt mới.

Nhằm có thể hiểu hơn về trường hợp niềng răng xong vẫn bị hô? cùng những thắc mắc khác. Bạn có thể đến trực tiếp nha Khoa Kim tại Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM hay liên hệ hotline 19006899 để được hỗ trợ.

Nguồn: http://benhvienniengrang.com/dia-chi-nha-khoa-tot-nhat-tai-binh-duong/