Lấy cao răng hiện đang được quan tâm nhiều bởi lợi ích mà nó mang lại cũng như việc thực hiện khá đơn giản. Vậy bạn đã biết kỹ thuật lấy cao răng như thế nào chưa? Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn

Vì thế trong lúc tiến hành điều trị chẩn đoán cần hết sức cẩn trọng nhằm loại trừ cao răng và mảng bám trên bề mặt thân răng, kẽ răng và nướu răng một cách êm dịu nhất.

-Công việc rửa sạch răng được thực hiện bởi những bước sau đây:

Lấy cao răng và xử chí bề mặt gốc thân răng là một công việc điều trị bệnh nha chu không cần phẫu thuật. Bằng việc sử dụng những khí cụ hiện đại đặc biệt, dùng phá vỡ mảng bám và sự viêm nhiễm chung quanh thân răng. Quy trình lấy cao răng được ghi nhận như là một việc làm sạch triệt để cho vùng răng dưới nướu. Xem thêm: thuốc chữa nhiệt miệng bằng màng ngăn

Trước tiên bề mặt răng bị chà sạch để loại bỏ mảng bám và vôi đã bám cứng trên răng. Sau đó sẽ tới phần thân răng nằm sâu dưới nướu cũng được làm sạch và nhẵn bóng. Điều đó luôn loại bỏ được bất kể những mãng bám nào cho là cứng nhất một cách dễ dàng.

Toàn bộ răng được làm sạch bởi chiếc máy cạo vôi răng công nghệ siêu âm. Nguyên tắc là ở những đầu insert chuyên dụng làm hạn chế tối đa cảm giác ê buốt khi lấy cao răng.
Một chiếc răng được rửa sạch và nhẵn, đảm bảo cho răng, nướu chắc, khoẻ sẽ là cách hay nhất giúp hạn chế tối đa việc chảy máu chân răng, sưng nướu, tụt nướu, tiêu xương giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu, ngăn ngừa việc mất răng và tiêu xương. Tạo ra một nụ cười tự tin và đẹp hơn.
Bước cuối cùng là dùng một chổi đánh bóng và chất đánh bóng được sử dụng để làm bóng nhẵn mặt trong cũng như mặt ngoài của răng. Tiêu chí của việc đánh bóng bề mặt răng sẽ làm cho bề mặt này mịn màng và giúp ngăn trở, giảm thiểu sự tích tụ mãng bám trên mặt răng dễ gây nên các bệnh về răng miệng.

Việc chữa trị bằng phương thức này giúp cho răng sạch sẽ hơn nhiều so với việc đánh răng thông thường. Ngoài ra nguyên lý làm sạch răng đó sẽ không có xảy ra bất kỳ sự tiếp xúc nào lên bề mặt răng ngoài trừ việc đánh bóng răng nên không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới cấu trúc răng hay men răng.
Những mảng bám sẽ được loại bỏ, làm cho răng miệng có một cảm giác êm ái, dễ chịu,…Tuy vậy phương pháp này đơn giản chỉ loại trừ các vết bám trên răng mà không thể làm răng trắng lên như là cách tẩy trắng.

Để hiểu hơn về Kỹ thuật lấy cao răng như thế nào? cùng nhiều thắc mắc khác. Các bạn có thể tới trực tiếp nha Khoa Kim ở Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM hay liên hệ số hotline 19006899 để được hỗ trợ.

Nguồn: http://laycaorang.org/tu-nhien-chay-mau-chan-rang-la-benh-gi/